• uResume360

รู้หรือไม่ การจ้างผู้รับทำเรซูเม่ มีโอกาสได้งานบริษัทใหญ่เพิ่มขึ้น

Updated: Dec 14, 2020

เชื่อว่าหลายๆคนมีความฝันอยากเข้าทำงานกับบริษัทใหญ่ๆชื่อดังของไทยและต่างประเทศเพื่อโอกาสในการเติบโตทางหน้าที่และเงินเดือนที่สูงกว่าบริษัททั่วๆไปการยื่นเรซูเม่สมัครงานจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ HR พิจารณาความเหมาะสมของคุณลำพังแค่ทำresume ธรรมดาในแต่ละวัน HRต้องเจอเป็นสิบรายแต่ถ้าลองใช้บริการรับทำเรซูเม่โอกาสที่จะได้เข้าทำงานกับบรรดาบริษัทชื่อดังนั้นก็จะมีเพิ่มมากขึ้น

ความโดดเด่นของเรซูเม่คือสิ่งแรกที่ HR พิจารณา

อย่างที่กล่าวไปว่าในแต่ละวันHRของบรรดาบริษัทใหญ่ๆมักได้รับเรซูเม่สมัครงานไม่ต่ำกว่าสิบใบเนื่องจากความต้องการของผู้สนใจเข้าทำงานมีเยอะ ดังนั้นเมื่อคุณเลือกใช้บริการรับทำเรซูเม่จะช่วยสร้างความโดดเด่นได้มากกว่าทั้งดีไซน์การออกแบบการจัดเรียงเนื้อหาคิดภาพตามง่ายๆหากคุณเป็นฝ่ายต้องรับสมัครงาน การเจอ CV ที่สวยงาม โดดเด่น น่าสนใจ ย่อมอยากเปิดเข้าไปอ่านแน่นอน ซึ่งผู้รับทำเรซูเม่เองจะรู้ดีว่าควรทำอย่างไรเพื่อให้เอกสารของคุณดูเด่นที่สุด


ผู้รับทำเรซูเม่จะเข้าใจความต้องการของ HR เป็นอย่างดี

ด้วยประสบการณ์ของคนทำอาชีพนี้จะเข้าใจดีว่าHRบริษัทใหญ่ๆมีความต้องการในด้านไหนบ้าง เช่น การจัดเรียงเนื้อหาสละสลวย อ่านง่าย ไม่เยิ่นเย้อ,การจัดวางลำดับของสิ่งที่ควรให้ความสนใจจากเรื่องแรกจนเรื่องสุดท้ายฯลฯ ตรงนี้เป็นทักษะที่คนทั่วๆไปไมได้ผ่านการทำเรซูเม่บ่อยมักไม่รู้มาก่อนถ้าตัดสินใจเลือกจ้างบริการทำCVโอกาสที่HRจะเรียกคุณไปสัมภาษณ์งานหรือสอบข้อเขียนเพราะเห็นผลงานการแนะนำตัวระดับคุณภาพก็มีมากขึ้นตามไปด้วย


สามารถนำเวลาไปเตรียมตัวด้านอื่น ๆ ต่อได้

เมื่อไม่ต้องเสียเวลาในการทำเรซูเม่ด้วยตนเอง คุณก็ว่างพอที่จะไปทำอย่างอื่นเพื่อให้ตนเองสามารถผ่านเข้าทำงานได้มากขึ้น เช่น การเตรียมเสื้อผ้าใหม่ๆเพื่อไปสัมภาษณ์งาน, การทำความเข้าใจกับบริษัทให้มากขึ้น,การอ่านหนังสือสำหรับสอบเข้า,ทดลองสัมภาษณ์งานกับตนเองวางทักษะในการตอบคำถามต่างๆ ให้ตรงประเด็นฯลฯ เมื่อได้เรซูเม่มาเรียบร้อยก็จัดการยื่นสมัครและรอผลตอบรับที่ HR จะติดต่อกลับมาได้เลย


เห็นหรือยังว่าแค่เลือกใช้บริการรับทำเรซูเม่ คุณก็มีโอกาสได้ก้าวกระโดดเข้าสู่บริษัทใหญ่ๆ พื่อทำงานได้จริงนอกจากเรื่องเงินเดือนที่เพิ่มขึ้นแล้วยังถือเป็นการสร้างชื่อให้กับตนเองเวลาไปพูดคุยกับใครก็ภูมิใจที่ได้เข้าทำงานในบริษัทเหล่านี้แถมยังเป็นโปรไฟล์ชีวิตที่ในอนาคตมีโอกาสได้ก้าวหน้าในตำแหน่งที่สูงขึ้นกับบริษัทอื่นๆ อีกด้วย
ถ้าคุณอ่านบทความข้างต้นแล้วยังไม่มีเรซูเม่ หรือ อยากให้มีผู้เชี่ยวชาญมาช่วยทำเรซูเม่ของคุณ ทาง uResume360 แนะนำให้ลองใช้บริการจากทางเราดู ทางเรามีบริการ รับทำเรซูเม่ โดยมีดีไซน์เนอร์มีอาชีพช่วยออกแบบให้เรซูเม่ของคุณโดดเด่นโดนใจ HR พร้อมทั้งให้คำปรึกษาแนะนำสิ่งที่ควรเพิ่ม ควรลดในเรซูเม่ของคุณ โดยแอดเรามาได้ที่ Line: @uresume360 #รับทำเรซูเม่#รับทำซีวี#เรซูเม่#รับทำCV#จ้างทำเรซูเม่#resume#รับออกแบบเรซูเม่#เรซูเม่ราคาถูก#uresume360#blog


74 views0 comments